cách bảo quản giầy cao của các quý ông
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

cách bảo quản giầy cao của các quý ông

cách bảo quản giầy cao của các quý ông

 

Mẹo hay để bảo quản giày cho các quý ông.

Với những đôi giày có giá từ vài triệu trở lên, bạn có thể đi bất cứ đâu mà vẫn luôn yên tâm về độ bền đẹp và sự thoải mái. Bạn cảm thấy bị quyến rũ bởi đôi giày da mới mua, nhưng làm cách nào để bạn có thể nhận được điều tốt nhất xứng đáng với khoản đầu tư mà bạn bỏ ra? Chỉ với phương pháp bảo vệ và bảo trì phù hợp. Và sau đây mình xin giới thiệu cho bạn một số cách đơn giản.

 


 + Shoe tree (vật bằng gỗ hoặc nhựa nhét vào trong giay nam để hút ẩm, khử mùi và giữ dáng giày):

 

                               

                                 Shoe tree giúp hút ẩm, khử mùi và giữ dáng giày.

 

Shoe tree” là gì? Nếu trong đầu bạn xuất hiện câu hỏi này chứng tỏ rằng bạn đang lờ đi sự cần thiết của việc bảo vệ giày. Từ bây giờ, hãy quan tâm tới nó, đi đến bất cứ cửa hàng có tên tuổi nào, và mua 1 shoe tree sẵn có với giá khoảng 200 ngàn đồng. Dụng cụ này có thể vừa với mọi kích cỡ do có trục lò xo bằng kim loại. Nhiệm vụ quan trọng nhất của nó là giúp cho giày luôn giữ được dáng ban đầu. Khi mua shoe tree, bạn hãy chú ý đến chất liệu của nó, shoe tree được làm từ loại gỗ cứng, thích hợp nhất là cây tuyết tùng, hút ẩm rất tốt và loại bỏ mọi mùi khó chịu sau khi đi.

 

+  Chống thấm

 

 [​IMG]

 

                                

                      Hầu hết các đôi giày ở cửa hàng được phủ một lớp chống thấm.

 

Hầu hết các đôi giày cao nam thường được phủ một lớp chống thấm hoặc được làm theo yêu cầu. Nhưng sau một thời gian, lớp chống thấm có thể sẽ bay mất. Vì vậy, bạn nên thường xuyên phủ lên giày một lớp mới để giúp nó luôn được bảo vệ.

 

+  Làm sạch và đánh bóng

 

 

 

                              

                                        Dùng vải mềm lau sạch bụi bám ở giày…

 

Đây là công đoạn quan trọng nhất nhưng cũng đơn giản nhất trong việc bảo vệ đôi giày. Đầu tiên, dùng vải mềm lau sạch bụi bám ở mũi giày. Nếu thực hiện tốt bước này, sẽ rất dễ dàng cho bạn để thực hiện bước tiếp theo, đó là làm bóng giày. Bước này cũng rất quan trọng. Bạn cần thoa một lớp dầu để giúp bề mặt giày luôn mềm mại. Và cuối cùng, bổ sung một lớp xi mới (có thể là sáp, kem, …) nhưng tuyệt đối không được sử dụng chất lỏng.

 

+  Bảo vệ đế giày

 

 

 

                          

                                      Bạn nên quan tâm đến việc chăm sóc đế giày…

 

Để đôi giày được lâu bền, bạn nên quan tâm đến việc chăm sóc đế giày. Hãy dán thêm miếng lót cao su vào đế giày để làm giảm sự mài mòn do đi lại nhiều. Chỉ với một số tiền nhỏ, bạn đã tạo ra một lớp lá chắn bảo vệ cho đôi giày của mình.

 

+  Tránh nhiệt độ cao

 

                                    

                                       Tuyệt đối không để giày da gần lửa hoặc bếp…

 

Thật là sai lầm khi cho đôi giày tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao. Hành động này có thể làm hỏng cả đôi giày. Hầu hết tất cả đàn ông đều mắc phải sai lầm này. Da luôn cần được làm khô trong điều kiện tự nhiên. Không bao giờ để giày da gần lửa hoặc bếp. Nếu làm như vậy, da sẽ bị “chín”, mất hết độ ẩm và trở nên giòn, dễ gãy.

 

 

 

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*