CÙNG MAXDOVIN TÌM HIỂU DA CHIA LÀ GÌ?
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

CÙNG MAXDOVIN TÌM HIỂU DA CHIA LÀ GÌ?

CÙNG MAXDOVIN TÌM HIỂU DA CHIA LÀ GÌ?

CÙNG MAXDOVIN TÌM HIỂU DA CHIA LÀ GÌ?

 

Da chia là gì?

 
Da nguyên tấm rất dày, có thể tách thành nhiều lớp khác nhau. Trong đó lớp trên cùng sẽ là chất lượng tốt nhất. Lớp này có thể thấy rõ được lỗ chân lông, các đường vân, và nó không thua kém gì một tấm da nguyên, chỉ là làm cho mỏng đi mà thôi. Mọi người làm túi, ví chắc cũng có biết về máy lạng da, đó là máy mài lớp phía trong, chỉ để một lớp phía ngoài để dễ may vá xâu đục và không làm cộm đường may. Những lớp da ở ngoài cũng sẽ mềm đi theo thời gian sử dụng.
 
Còn da chia chính là những lớp da được tách ra từ da nguyên tấm theo bề dày của nó. Thông thường, nói da chia, bạn cứ hiểu rằng đó chính là những lớp da phía trong của 1 tấm da thuộc. Bạn có thể thắc mắc rằng da chia cũng có thể là lớp ngoài chứ sao. Đúng là như vậy. Nhưng nếu da chia dùng lớp ngoài cùng, người ta sẽ không gọi là da chia mà gọi da thuộc, bởi gọi da chia là làm giảm giá trị đi rồi còn gì. Thế nên đi ra ngoài mua hàng, người ta bảo da này được làm bằng da chia, thì chắc chắn là lớp ở trong của tấm da rồi.

Da chia có tốt như da thuộc không?
 
Da chia dùng lớp trong nên sẽ không tốt như lớp ở ngoài. Nó giống như da lộn vậy. Tuy nhiên có một vấn đề là người ta dùng da chia thì sẽ phủ lớp bảo vệ lên trên, giống như da thật. Độ bền của sản phẩm lúc này không phụ thuộc vào da nữa, mà phụ thuộc vào lớp bảo vệ. Độ đàn hồi của lớp bảo vệ và lớp da chia bên trong là không giống nhau, nên với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, chuyện bong tróc vẫn có thể xẩy ra.
Da chia hay da thuộc cứ phải nhìn tận mắt chứ không qua hình như này đâu ^^
 
Nhiều hãng nổi tiếng như Mango, Zara vẫn sử dụng da chia. Thế nhưng lớp bảo vệ tốt thì không có vấn đề gì nhiều. Da chia lợi hơn da thuộc ở chỗ làm các dáng túi đứng rất dễ. Trong khi da thuộc thường mềm và càng sử dụng lại càng mềm đi.
 
 
Phân biệt da chia bằng cách nào?
 
Quả thực là khó để phân biệt. Ví dụ như đường vân người ta cũng tạo ra được trên bề mặt lớp bảo vệ, hay là lỗ chân lông cũng vậy. Nhưng nhìn từ mặt cắt bạn sẽ thấy sự khác biệt. Da chia bị xơ, không chắc chắn và không mịn như da thuộc nguyên tấm.
 
Nhìn kỹ vào từng lỗ chân lông, các lỗ chân lông da thật thì có độ sâu nông to nhỏ không giống nhau, còn da chia thường các lỗ chân lông như nhau, độ đàn hồi của da thật cũng tốt hơn.
 
 
 

mua giầy tăng chiều cao, giầy tăng chiều cao, giầy cao, giầy tăng chiều cao cho nam.giầy tăng chiều cao,giầy nam tăng chiều cao,mua giầy cao,giầy đế cao, giầy đế cao cho nam,giầy nam tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao cho nam, mua giầy đế cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam giới.làm sao để tăng chiều cao, giay tang chieu cao,mua giay tang chieu cao,giay tang chieu cao nam,mua giay tang chieu cao nam,làm sao để mua giầy tăng chiều cao, mua giầy tăng chiều cao ở đâu,giầy tăng chiều cao hà nội,giầy tăng chiều cao hồ chí minh,mua giầy tăng chiều cao ở hà nội,bán giầy tăng chiều cao, bán giầy tăng chiều cao cho nam, mua bán giầy tăng chiều cao, mua giầy tăng chiều cao cho namquần áo nam,thời trang nam,thời trang nam giớisành điệuthời trang nam đẹpquần âuquần tâyáo sơ miáo thunáo sơ mi cộcáo sơ mi dài tayquần áo nam đẹpquần áo nam hà nộiquần áo nam giá rẻthời trang nam hà nộithời trang nam giá rẻmay đo vest hà nộivest cướivest chú rểâu phục chú rểmua giầy tăng chiều cao,giầy cao ,mua giầy cao ,giầy cao cho nam ,mua giầy cao cho nam,giầy di cao nammua giay tang chieu caogiày tăng chiều cao ,giày tăng chiều cao mua ở đâu,giay tang chieu cao ha noi,cach tang chieu cao,mua giay cao nam,giay cao nam ha noi,cac cach cao hon,cao hơn,giày cao hơn,giày nam cao,giay nam cao,giày cao nam,làm thế nào để cao hơn,đàn ông cao hơn,dan ong cao hon,lam the nao de cao hon,cao them nua,dan ong truong thanh cao hon,cao hon sau 20 tuoi,cao hơn sau 20 tuổi,giày cao ở đâu tốt,giay cao o dau tot , giày cao đẹp,giày cao ở đâu đẹp,giay cao o dau dep,hang giay cao uy tin , hãng giày cao uy tín,nam gioi cao hon lam the nao,muon cao them lam the nao,giày maxshoes,giày maxdovin,giày chất lượng cao,giày bảo hành tốt,bảo hành chính hãng , giày cao dịch vụ tốt , tư vấn mua giày cao , tư vấn chuyên nghiệp , thế giới giày cao , giày cao nam đẹpgiày tăng chiều cao cho nam , tăng chiều cao,giày cao nam,giày nam đẹp , giày đẹp cho nam , giày cao cho nam , giày cao nam giá rẻ , tăng chiều cao nam,giày D&G , giày lascote , giày gucci , giày cao cổ,lịch lãmsang trọnghandmade shoesgiày cưới nam ,giày cưới nam giá rẻ ,giày cưới nam hà nội , giày cao nam hà nội , tăng chiều cao hà nội,giày cao nam đẹp,giày tăng chiều cao-thegioigiaycao.comcao nhanh chónggiày cao hà nội,giày cao bạch mai,tăng chiều cao hà nộităng chiều cao HCM,thiết kế giàytìm đại lý trên toàn quốc,gia công giày dép,sản xuất giày dép, giày cao enbac, giày cao muare, giày tăng chieu cao online,giay cao enbac, mua giay cao tren mang

 
Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*