Chukka Boot - Kiểu giày nam không thể thiếu trong mùa Đông
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

Chukka Boot - Kiểu giày nam không thể thiếu trong mùa Đông

Chukka Boot - Kiểu giày nam không thể thiếu trong mùa Đông

 Kiểu giày nam không thể thiếu trong mùa Đông. Mẫu giày nam chukka boot với chất liệu da thuộc đặc trưng, denim theo phong cách retro đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái mạnh trong thời gian gần đây.

Bốt Chukka (hay còn gọi là Desert) là một loại bốt cổ thấp, thường được làm từ da lộn với màu sắc đa dạng. Chukka từng được sử dụng bởi quân đội Anh trong chiến tranh thế giới thứ hai bởi nhu cầu di chuyển nhiều trên những địa hình không bằng phẳng của các chiến binh.

chukka-boot-2015-3-.jpg

Ngày nay thì có không ít những đôi giày sẽ gây sự khó chịu cho phái mạnh khi phải di chuyển nhiều, tuy vậy chukka boots với thiết kế phần đế làm bằng cao su sẽ giúp nâng niu bàn chân của bạn một cách tối đa.

chukka-boot-2015-4-.jpg

chukka-boot-2015-5-.jpg

Nắm được nhu cầu này, hãng giày nam cao cấp Red Wing mới đây đã cho ra mắt mẫu Chukka Rough & Tough đầy mạnh mẽ và nam tính.

chukka-boot-2015-6-.jpg

Với thiết kế mang hơi hướng của những đôi giày chukka đã từng được sử dụng trong chiến tranh thế giới thứ hai, Chukka Rough & Tough mang phong cách thời trang đơn giản mà lịch lãm.

chukka-boot-2015-2-.jpg

Red Wing đã sử dụng các chất liệu và công nghệ hiện đại nhất để mang lại độ bền tối đa cũng như cảm giác thoải mái nhất cho đôi chân.

chukka-boot-2015-1-.jpg

Với 3 lỗ xỏ dây giày đúng chất chukka, đây là mẫu giày dành cho những người thích đi bốt buộc dây nhưng lại không quá phiền toái, phù hợp với hầu hết các trang phục thường ngày như quần khaki, jeans...


 

 
Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác