Giày thời trang của Maxdovin mang cho bạn cảm giác mới mẻ
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

Giày thời trang của Maxdovin mang cho bạn cảm giác mới mẻ

 Cách chọn màu giày nam phù hợp với suit. Màu của giày và màu của suit sẽ đi với nhau theo những quy tắc nhất định, chỉ trừ khi bạn là một chuyên gia thời trang thì bạn mới có thể vượt ra ngoài những quy tắc này với phong cách riêng của mình, nếu không mọi thứ rất dễ biến thành thảm họa.

May mắn thay, có rất nhiều nguồn cung cấp cho các chàng trai thích mặc suit những kiến thức về việc "cái gì đi với cái gì" khiến cho việc ton-sour-ton không trở nên quá khó khăn. Đặc biệt, với bảng "phao cứu sinh" tương đối đầy đủ từ trang web thời trang Brasin có tên Moda Para Homens, chúng ta sẽ có một hiểu biết cơ bản về việc kết hợp màu sắc của giày với "bộ giáp hiện đại của mình.

Nhìn chung, giày đen cổ điển luôn có thể đi kèm với tất cả các loại suit chỉ trừ những suit có màu Sâm-panh, Khaki và màu nâu. Tuy nhiên, suit đen và nhạt hơn một chút là than chì, thì lại chỉ thích hợp duy nhất với giày đen.

Ngược lại, chỉ có duy nhất suit màu trắng là có thể được mặc kèm khi đi giày trắng, dường như đây là một tin không mấy vui vẻ cho các tín đồ của giày trắng. Tuy vậy, màu suit này cũng có thể kết hợp khá dễ dàng với các màu giày khác như nâu, vàng nâu hay đơn giản là giày đen.

Còn lại, màu giày màu nâu với các mức độ đậm nhạt khác nhau, cùng với màu đen thì đây là màu giày hợp với gần như tất cả các màu suit, chỉ trừ suit màu đen và màu than chì.

Như đã nói, nếu có am hiểu nhất định về thời trang và có một con mắt được mọi người đánh giá cao, thì những quy tắc trên đây không phải là giới hạn của những gì bạn có thể kết hợp giữa giày và suit. Tuy nhiên, nếu không phải người như vậy, hãy ở yên trong vùng an toàn này.

Hãy gọi ngay hotline : 09888882333 - 0942525168 để được tư vấn chuyên nghiệp nhất nhé!
* Vest : 1000k-1200k
* Quần âu : 400-450k
* Giày : 950k-1650k

Website : thegioigiaycao.com
Add : 474 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác