Những đôi giày lười cao của Maxdovin cho những ngày hè nắng cảm giác thoải mái
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

Những đôi giày lười cao của Maxdovin cho những ngày hè nắng cảm giác thoải mái

Những đôi giày lười cao của Maxdovin cho những ngày hè nắng cảm giác thoải mái

 "Đừng sử dụng quần short quá sớm", giám đốc khách hàng Phil Green của Farfetch tư vấn, mà hãy chờ cho đến giữa tháng 5. Mỗi mùa hè, ai cũng chọn quần short vì sự tiện lợi mà ít chú ý tới tổng thể và sự hài hòa tới vóc dáng. Nhưng ít vải không có nghĩa là không kiểu cách. Lựa chọn tốt nhất cho thời gian chuyển mùa là vải denim, kaki thô co dãn hay cotton nhung.

Short đem đến sự mat mẻ,trẻ trung cho mỗi set đồ. Khi diện short là để lộ khá nhiều, nên hãy cân nhắc những gì được "show" ra. Không đến mức cần đôi chân hoàn hảo, nhưng có chút cơ bắp sẽ đem tới sự tự tin và nhiều lựa chọn hơn.

Đặc biệt khi mix giày với short cũng cần chú ý,1 đôi giày công sở hay quá điệu đà kiểu cách sẽ ko phù hợp với short trẻ trung và 1 đôi giày tăng chiều cao ko cân đối sẽ rất dễ bị phát hiện. Vậy nếu bạn luôn đi giày tăng chiều cao trước đây rồi, giờ vào mùa hè nóng nực bạn lại phải đi thêm tất và mặc quần dài sao???

Bạn đừng lo bởi dòng giày thời trang của Maxdovin với thiết kế cao thêm 4,5 - 5,5cm khiến vóc dáng vẫn cân đối hơn, bạn vẫn cao lên trong mắt mọi người mà đặc biệt là KHÔNG HỀ BỊ LỘ!

Hãy gọi ngay hotline : 09888882333 - 0942525168 để được tư vấn chuyên nghiệp nhất nhé!
* Vest : 1000k-1200k
* Quần âu : 400-450k
* Giày : 950k-1650k
Website : thegioigiaycao.com
Add : 474 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác