Giày tăng chiều cao chính hãng khuyến mãi upto 50% chỉ từ 499k ....
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

5 - CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Lời đầu tiên Max Dovino xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm và thiện ý hợp tác của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với thời gian phát triển trong 5 năm về gia công sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thời trang Max dovino là sự kết hợp giữa hai thương hiệu về giày dep Maxshoes – giày tăng chiều cao cho nam giới và Dovino - tiền thân kinh doanh về sản phẩm thời trang đàn ông Việt với nhu cầu mở rộng quy mô thị trường chúng tôi cần tìm đại lý trên toàn quốc với chính sách hấp dẫn cam kết mang đến lợi nhuận lớn cho đối tác và phương thức hợp tác vô cùng linh động không “ câu nệ “ hình thức. 

 

 

Các sản phẩm dịch vụ chính của chúng tôi:

1)Sản phẩm chính: - Giầy tăng chiều cao cho nam giới mang thương hiệu Maxshoes, website giới thiệu sản phẩm www.thegioigiaycao.com 

 
 
 
                               - Gia công và bán các thành phẩm áo thun cao cấp Dovino, website giới thiệu www.maxdovino.com 

2) Sản phẩm khác:  - Các sản phẩm thời trang quần, áo, giày dép phụ kiện nam nư nhập khẩu từ trung quốc, hàn quốc và các nước khác, website giới thiệu

                                 - Gia công sản xuất giầy thời trang.

Chính sách cho đại lý của chúng tôi có gì ưu việt hơn những nhà cung cấp khác?

 - Chiết khấu cao cho các chủng loại mặt hàng 

 - Tối đa lợi ích cho đại lý, linh hoạt trên tất cả các khía cạnh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và lợi ích của đại lý: 

      + Đại lý cấp 1, độc quyền ngoài được phát triển độc quyền theo khu vực chúng tôi cón phát triển chính sách độc quyền mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu của đại lý một cách hợp lý.

      + Đại lý cấp 1, độc quyền được quyền tham giá quyết định giá bán cho sản phẩm với mẫu mã độc quyền của mình.

      + Đại lý cấp 1 được quyền làm chương trình thúc đấy bán hàng, khuyến mãi của riêng mình.

      + Đại lý cấp 2 được bày bán các sản phẩm khác của các nhà cung cấp khác.

      + Có phương án bán hàng cho đại lý ít vốn.

      + Hỗ trợ các phương án bán hàng cho các đại lý để thúc đẩy doanh số.

      + Mọi phương án hợp tác đều được xem xét một cách nghiêm túc trên tinh thần đôi bên có lợi và phù hợp với địa bàn kinh doanh của đối tác.  

Điều kiện làm đại lý của chúng tôi vô cùng dễ dàng:

            - Cửa hàng bán sản phẩm có mặt bằng từ 30m2, nằm tại các vị trí có đông người qua lại, các trục đường chính của thành phố, thị trấn. Gần các cơ quan, tổ chức, khu vực tập trung nhiều cửa hàng thời trang.

            - Trưng bầy sản phẩm của Dovino tại cửa hàng 

 Trân trọng kính mời các đối tác có nhu cầu hợp tác kinh doanh thời trang Max Dovino xin vui lòng liên hệ đê biết chi tiết nhiều hơn nữa nhưng hỗ trợ từ phía chúng tôi, cam kết sẽ làm bạn hài lòng.  

 Đặc biệt: Giầy Maxshoes nhận đặt làm các đơn hàng sỉ theo mẫu có sẵn của Maxshoes hoặc theo mẫu của khách cung cấp. Giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay. Cá nhân/shop/đơn vị có nhu cầu đặt hàng sỉ, vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất. 

Mr. Mạnh

ĐT: 098.8882333 or 04 6675 3371  

www.thegioigiaycao.com

 Mail: tutinviet@gmail.com 

VPGD: 474 Bạch Mai – Q.Hai Bà Trưng – Tp. Hà Nội