Cách chọn áo tắm hợp với cơ thể
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

Cách chọn áo tắm hợp với cơ thể

Cách chọn áo tắm hợp với cơ thể

 

Cách chọn áo tắm hợp với cơ thể

Mùa hè là khi bạn có thể thoải mái khoe vẻ gợi cảm của mình tại hồ bơi, trên bãi biển trong những bộ đồ tắm.
Bandeau-435-1369822701_500x0.jpg

Nếu bạn muốn tạo thêm đường cong.

Hãy chọn những bộ áo tắm có thêm chút đệm ở ngực áo để tạo cảm giác ngực bạn đầy hơn. Chọn những chiếc áo tắm có thể tháo rời dây để tạo cho mình hai kiểu khác nhau.

[Caption]

Nếu bạn muốn đôi chân thêm dài.

Hãy chọn những thiết kế quần có độ cắt cúp cao, tạo cảm giác đôi chân của bạn dài hơn. Một bí quyết nữa là chọn màu sắc gần với màu da của bạn.

[Caption]

Nếu bạn muốn ngực cao hơn.

Hãy chọn thiết kế áo giống như áo lót thường, có gọng. Để có thể giúp cho ngực cao, bạn hãy chọn thiết kế quả đầy, chứ không phải quả khoét.

[Caption]

Nếu bạn có "vòng 2" không được bằng phẳng.

Hãy chọn những thiết kế quần cạp cao, tối màu để mang lại cảm giác vòng hai thanh mảnh hơn. Tránh những thiết kế quần quá thấp, sẽ càng dễ lộ nhược điểm này của bạn. Thiết kế này đang khá được ưa chuộng mùa hè năm nay.

string-435-1369822702_500x0.jpg

Nếu bạn có bộ ngực nhỏ.

Hãy chọn cho mình những chiếc áo tắm có phần trang trí ngực như bèo nhún hay áo xếp tầng. Cách này sẽ khiến cho ngực bạn "ăn gian" thêm một chút.

string-bottoms-435-1369822702_500x0.jpg

Nếu bạn muốn cơ thể mình trông nữ tính hơn.

Hãy chọn những thiết kế mềm mại, tua rua hay có bèo ở phần ngực hay phần quần. Rất lý tưởng nếu bạn chọn quần tắm có buộc dây ở 2 bên, phần dây này có thể điều chỉnh tùy theo độ lớn của hông bạn (rất phù hợp với những bạn có hông bé), đồng thời tạo cảm giác cơ thể bạn có thêm đường cong.

[Caption]

Nếu bạn muốn cho bộ ngực của mình săn chắc hơn.

Hãy chọn thiết kế áo có dây halter, có gọng, và đường viền áo rộng. Chú ý loại dây áo halter loại có thể điều chỉnh được, như vậy khi bạn bơi, chạy, hay hoạt động thì chiếc áo này vẫn là sự hỗ trợ hoàn hảo giúp ngực của bạn không bị chảy xệ.

one-piece-1369822702_500x0.jpg

Nếu bạn không thích bikini.

Hãy chọn cho mình áo tắm một mảnh, hoặc loại áo tắm hai mảnh với áo tắm dài che phần lớn phần bụng. Để tạo cho mình vẻ quyến rũ, gợi cảm, hãy chọn những chiếc áo tắm có đường xẻ cổ thấp, phần eo áo chọn thiết kế nhún hai bên để che phần bụng nếu bụng bạn không được thon gọn.

[Caption]
Áo tắm hai mảnh che chắn phần bụng rất tốt.
Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác