chiều cao của nam giới từ đỉnh lên bầu trời
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

chiều cao của nam giới từ đỉnh lên bầu trời

chiều cao của nam giới từ đỉnh lên bầu trời

 

Chiều cao của nam giới tính từ đỉnh đầu lên trời ???

 Nếu bạn cho rằng chỉ phụ nữ mới quan tâm đến ngoại hình thì đó quả là một điều sai lầm. Hãy thử lắng nghe xem những đấng mày râu của chúng ta nói gì.

 


 Ngoại hình bao gồm rất nhiều yếu tố: chiều cao, trang phục, đầu tóc… nhưng chiều cao là điều mà họ quan tâm hơn cả.

 Thế Thịnh, nhân viên kinh doanh cho biết : “ Tôi cao 175 cm, tôi nghĩ chiều cao của mình như vậy là khá ổn. Với chiều cao này, tôi tự tin trong giao tiếp, không hề lo ngại khi đứng trước đám đông. Đặc biệt, với vẻ ngoài cao lớn, tôi nghĩ mình có thể bảo vệ cho bạn gái, tự tin khi sánh bước cùng cô ấy…”.

 

                                  

                                Tôi nghĩ chiều cao của mình khá ổn.

“ Với chiều cao 168 cm, tôi cũng không mấy lo ngại trong vấn đề giao tiếp. Tuy nhiên, tôi chưa thực sự hài lòng với bản thân. Có thể bạn nói tôi quá tham lam, nhưng đúng là chẳng ai hài lòng với những gì mình đang có. Tôi mong muốn cao thêm vài cm. Một người đàn ông bản lĩnh là một người có thể che chở cho người mình yêu. Mà chiều cao lại là vấn đề cốt lõi.” – Hữu Dũng, sinh viên trường ĐH Xây Dựng Hà Nội chia sẻ.

 

                               

                              Tôi mong muốn cao thêm vài cm

   “ Bạn ấy còn may mắn hơn mình khi sở hữu chiều cao 168 cm. Còn mình, với chiều cao 163 cm, mình không hề thấy tự tin. Mình thường tự an ủi : “ chiều cao của con người được tính từ đỉnh đầu lên trời...”. Nhưng không thể phủ nhận một điều, đã có những lúc mình thấy chán nản, gần như tuyệt vọng khi làm đủ mọi cách để cải thiện chiều cao : tập thể dục, ăn uống điều độ, dùng thuốc tăng chiều cao… Tất cả đều vô ích…Mình hạn chế giao tiếp, không dám đứng trước đám đông và…xấu hổ mỗi khi đi cùng người yêu bởi mọi người hay trêu chọc…Mình phải làm sao đây ?” – Duy Khoa đến từ Bắc Ninh nói.

                         

                              

                                Mình thấy mất tự tin về chiều cao khiêm tốn.

 Qua kết quả thăm dò ý kiến, chiều cao 175 cm trở lên được coi là lí tưởng của những đấng mày râu. Chiều cao tỉ lệ thuận với sự tự tin trong mỗi người, góp phần không nhỏ với thành công trong cuộc sống. Hãy để the gioi giay cao đồng hành cùng bạn suốt những chặng đường đời

 

 

TAG:mua giầy tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao,giầy cao,giầy tăng chiều cao cho nam.giầy tăng chiều cao,giầy nam tăng chiều cao,mua giầy cao,giầy đế cao,giầy đế cao cho nam,giầy nam tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao cho nam, mua giầy đế cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam giới.làm sao để tăng chiều cao,giay tang chieu cao,mua giay tang chieu cao,giay tang chieu cao nam,mua giay tang chieu cao nam,làm sao để mua giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao ở đâu,giầy tăng chiều cao hà nội,giầy tăng chiều cao hồ chí minh,mua giầy tăng chiều cao ở hà nội,bán giầy tăng chiều cao,bán giầy tăng chiều cao cho nam,mua bán giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam,mua giầy tăng chiều cao,giầy cao,mua giầy cao,giầy cao cho nam,mua giầy cao cho nam,giầy di cao nam

 

 

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác