giật mình hàng ngàn đôi giầy cao không nhãn mác
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

giật mình hàng ngàn đôi giầy cao không nhãn mác

giật mình hàng ngàn đôi giầy cao không có nhãn mã và thương hiệu

 Giật mình trước 150 thùng hàng giày dép, quần áo không nhãn mác.

Giật mình trước 150 thùng hàng giày dép, quần áo không nhãn mác.

Khi đi mua giày dép, quần áo, các bạn có chú ý đến thương hiệu của chúng không??? Một câu hỏi quen thuộc: đôi giày này của hãng nào hay chiếc áo này xuất xứ từ đâu… là những câu hỏi chúng ta luôn đặt ra. Thế nhưng, vẫn có những sản phẩm không hề có nhãn hiệu đấy, hãy cùng giay tang chieu cao MAXSHOES kiểm chứng bạn nhé.
 
 
Đúng vậy, hơn 150 thùng hàng giày dép, quần áo thời trang các loại không hề có chứng từ, hóa đơn mua bán đã bị đội Quản lý thị trường quận Bình Thạnh (TP.HCM) phát hiện và thu giữ.
Đội QLTT quận Bình Thạnh đã phối hợp cùng Công an P.26, quận Bình Thạnh tiến hành khám xét tại số nhà P.26 số nhà 140/2 Đinh Bộ Lĩnh. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện lô hàng không chứng từ hóa đơn mua bán. Lô hàng này do ông Thiệu Quang Đạt làm chủ.
 
 
                        

                                  150 thùng hàng không nhãn mác.
 
 
Khi Đội QLTT đến kiểm tra thì ông Đạt đi vắng, chỉ có một người bạn của ông Đạt là bà Thái Thị Minh Phương ra tiếp, sau đó bà Phương tiếp tục gọi điện cho ông Lúi bạn hợp tác của ông Đạt trong lô hàng này đến làm việc. 

Ông Lúi cho biết, số hàng hóa trên do ông và ông Đạt hợp tác mua dưới dạng rác công nghiệp, về sau chọn lưu lại những hàng còn sử dụng được đem bán cho những người buôn bán ở vỉa hè. 
 
 
                          

                                Đội quản lí thị trường trực tiếp kiểm tra.


“Do các cửa hàng bán rác công nghiệp này cũng đi mua lại từ khắp nơi, lúc chúng tôi đến mua cũng không có chứng từ” – ông Lúi cho biết thêm.

Tuy khẳng định là số hàng này được sản xuất tại Việt Nam thế nhưng ông Lúi vẫn chưa đưa ra được các giấy tờ, hóa đơn để chứng minh số hàng trên là hợp pháp. 

Hiện tại toàn bộ số hàng trên đã được đội QLTT đưa về trụ sở để tiếp tục làm rõ nguồn gốc.
 

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác