Hệ lụy từ việc đi giầy chặt
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

Hệ lụy từ việc đi giầy chặt

Hệ lụy từ việc đi giầy chặt

 Hệ lụy từ giày chật...

Danh họa Leonardo de Vinci nói: "Bàn chân của con người là một kiệt tác về kỹ thuật và là tác phẩm nghệ thuật thực thụ".Nhưng… thật không may, có những kiểu giày gây khó chịu cho đôi chân chúng ta. Chúng gây ra rất nhiều phiền toái như viêm bao hoạt dịch ngón chân cái, mụn nước và những tác dụng không mong muốn như: các tư thế xấu, vấn đề về khớp

 
 
 
 Giày dép và sức khỏe

 Theo Hiệp hội Y khoa Mỹ, có tới 87% phụ nữ và 68% đàn ông phải chịu đựng đau đớn vì giày dép. Có nhiều bệnh có nguồn gốc từ giày dép. Những đôi giày  nam, giày nữ quá nhỏ, quá hẹp và không có sự hỗ trợ gây ra rất nhiều vấn đề.

 

 

 

                          

  Có tới 87% phụ nữ và 68% đàn ông phải chịu đựng đau đớn vì giày chật.

 

  Aaron Inch – một bác sĩ chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình và trị liệu cho hay: “Giày dép quá nhỏ và dài góp phần làm biến dạng ngón chân. Các ngón chân bị buộc vào một vị trí rút ngắn khi chiều dài giày quá ngắn và điều này góp phần làm ngón chân biến dạng như: ngón chân khoằm, ngón chân kẹp vào nhau hoặc ngón chân hình cái búa”.

 

 

                          

 
 
 

                      Giày dép quá nhỏ và dài làm biến dạng bàn chân.

 

Inch giải thích, nếu ngăn ngón chân quá nhỏ, các ngón chân bị nén sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh, móng chân và da. Điều này có thể dẫn đến những vết chai đau đớn, nốt viêm tấy ở kẽ ngón chân cái, móng chân mọc vào trong, bị chèn ép dây thần kinh và phồng da.

Một thời gian dài mà không có hỗ trợ cũng có thể dẫn đến các vấn đề như viêm mạc chân, tấy đau và sưng các mô chân.

                              

                             

                                    Viêm mạc chân vì không được chữa trị sớm…

 

   Các vấn đề sức khỏe gây ra bởi giày dép không phù hợp có thể không chỉ là ở chân mà còn ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Ông Inch cho biết:" Giày, dép được thiết kế không tốt còn có thể gây ra các vấn đề cho đầu gối, hông và cột sống. Nó góp phần làm tăng rối loạn thoái hóa khớp và các vấn đề liên quan đến đĩa cột sống."

 

Lựa chọn giày

 Bất cứ đôi giày nào, bạn cũng nên chọn cho mình giày có chất liệu bền, giày và đế chắc chắn, vừa vặn với đôi chân, thiết kế phù hợp, có đệm gót chân, không bó buộc các ngón chân.

                         

                                   


 

                                             

 

                                             Giày công sở sang trọng.   

                                         


                              

                                                            
 

                                         Giày teen boy trẻ trung, sành điệu…

  

Giày của bạn cũng không trơn trượt, tốt nhất là có miếng lót giày êm ái, giày trơn trượt rất dễ gây mụn rộp và các vết chai.

 Khi đi giày bạn phải cảm thấy thực sự thoải mái, vững vàng.

 

 

                                

                    Khi đi giày bạn phải cảm thấy thực sự thoải mái, vững vàng.

  

Một số loại giày thiết kế có thể điều chỉnh được để giày vừa vặn với chân bạn. Ví như điều chỉnh phần gót, phần đệm bàn chân… Ngoài ra chúng còn có cả những lớp lót chống xóc giúp chân luôn thoải mái khi đi lại.

 

 

TAG:mua giầy tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao,giầy cao,giầy tăng chiều cao cho nam.giầy tăng chiều cao,giầy nam tăng chiều cao,mua giầy cao,giầy đế cao,giầy đế cao cho nam,giầy nam tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao cho nam, mua giầy đế cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam giới.làm sao để tăng chiều cao,giay tang chieu cao,mua giay tang chieu cao,giay tang chieu cao nam,mua giay tang chieu cao nam,làm sao để mua giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao ở đâu,giầy tăng chiều cao hà nội,giầy tăng chiều cao hồ chí minh,mua giầy tăng chiều cao ở hà nội,bán giầy tăng chiều cao,bán giầy tăng chiều cao cho nam,mua bán giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam,mua giầy tăng chiều cao,giầy cao,mua giầy cao,giầy cao cho nam,mua giầy cao cho nam,giầy di cao nam

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác