Lạ lùng hoa khôi chưa từng đi giầy cao gót (nguồn:giầy tăng chiều cao cho nam MAXSHOES)
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

Lạ lùng hoa khôi chưa từng đi giầy cao gót (nguồn:giầy tăng chiều cao cho nam MAXSHOES)

Lạ lùng hoa khôi chưa từng đi giầy cao gót (nguồn:giầy tăng chiều cao cho nam MAXSHOES)

 

Lạ lùng hoa khôi chưa từng đi giày cao gót.

Ai cũng nghĩ đã là hoa khôi thì phải trau chuốt ngoại hình. Thế nhưng gặp một Nguyễn Phương Ân giản dị đều khiến mọi người ngạc nhiên. Cô bé đăng quang hoa khôi sinh viên 2012 đây ư??? Có một điều kì lạ, cô gái ấy chưa từng có khái niệm đi giày cao gót cho đến khi có cuộc thi… Để hiểu hơn về cô gái này, hãy cùng giày cao nam

 GIẦY TĂNG CHIỀU CAO NAM MAXSHOES

vén màn bí mật lên nhé. 

 

 

Phải!!! Nguyễn Phương Ân chưa từng đi giày cao gót. Tham gia cuộc thi, cô phải mượn giày của bạn và từng bước tập đi trên đôi giày ấy. Và kết quả cũng khiến cô bất ngờ, cô dành được giải cao nhất trong cuộc thi hoa khôi sinh viên 2012.

Sinh ra và lớn lên ở Quảng Trị, từ nhỏ Ân đã được cha mẹ đưa đi sinh hoạt ở nhà thiếu nhi thành phố, tham gia các cuộc thi kể chuyện... Kiến thức, kỹ năng nói, viết của một học sinh chuyên văn được rèn luyện qua các cuộc thi đã giúp Ân có được sự tự tin, vốn từ ngữ để trả lời tốt câu hỏi trong vòng thi ứng xử.

 

 

 

                        

                                     Hoa khôi đứng cạnh các á khôi.

                

Giản dị là vậy, nhưng Ân không có ý định sẽ thay đổi. Theo Ân, hoa khôi là đại diện cho sắc đẹp, còn sinh viên là thế hệ đại diện cho tri thức. Vì vậy, Ân sẽ thực hiện tốt hai vế của cụm từ Hoa khôi sinh viên bằng cách “học tập sẽ giúp mình có được vẻ đẹp tri thức, một cái đẹp tỏa sáng từ bên trong”.

Chia sẻ quan niệm về cái đẹp của phụ nữ, Ân cho biết: “Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hướng tới chân - thiện - mỹ là rất khó. Người phụ nữ đẹp đập vào mắt người đối diện trước tiên là ngoại hình. Nhưng một bông hoa không thể lúc nào cũng đẹp mãi được, sẽ có lúc phai tàn”.

 

 

 

                         

                                      Vẻ đẹp giản dị.

 

Cuộc thi đã cho Ân rất nhiều thứ: các kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý sân khấu, rèn luyện sự tự tin và quen được nhiều bạn bè… Thế nhưng, với Ân đây chỉ là bước thử sức và khám phá các khả năng của mình.

Khi được hỏi: “Rất nhiều người đẹp muốn nổi tiếng thường làm việc gì đó thật sốc. Bạn có đi theo con đường đó?”, Ân chia sẻ: “Mình sẽ không bao giờ đi theo con đường đó, khi đã là người của công chúng thì nên suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn bởi vì sẽ ảnh hưởng đến một bộ phận bạn trẻ. Ăn mặc cũng vậy, là con gái ai cũng muốn mình đẹp trong mắt người khác nhưng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên có cái nhìn quá thành kiến với người khác vì mỗi người đều có công việc riêng, cách sống riêng, miễn sao không phạm pháp là được”.

 

 

 

                         

                                 Cho đến yêu kiều.

 

Với quan niệm “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, Ân đã và đang tích cực hơn nữa trong các hoạt động tình nguyện của trường. Cùng với Câu lạc bộ công tác xã hội của trường, cô hoa khôi còn tham gia nấu và phát cơm miễn phí cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn đi thi ĐH.

 

 


TAG:
mua giầy tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao,giầy cao,giầy tăng chiều cao cho nam.giầy tăng chiều cao,giầy nam tăng chiều cao,mua giầy cao,giầy đế cao,giầy đế cao cho nam,giầy nam tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao cho nam, mua giầy đế cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam giới.làm sao để tăng chiều cao,giay tang chieu cao,mua giay tang chieu cao,giay tang chieu cao nam,mua giay tang chieu cao nam,làm sao để mua giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao ở đâu,giầy tăng chiều cao hà nội,giầy tăng chiều cao hồ chí minh,mua giầy tăng chiều cao ở hà nội,bán giầy tăng chiều cao,bán giầy tăng chiều cao cho nam,mua bán giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam,mua giầy tăng chiều cao,giầy cao,mua giầy cao,giầy cao cho nam,mua giầy cao cho nam,giầy di cao nam, mua giay tang chieu cao, giày tăng chiều cao, giày tăng chiều cao mua ở đâu, giay tang chieu cao ha noi, cach tang chieu cao, mua giay cao nam, giay cao nam ha noi, cac cach cao hon, cao hơn, giày cao hơn, giày nam cao, giay nam cao, giày cao nam, làm thế nào để cao hơn, đàn ông cao hơn, dan ong cao hon, lam the nao de cao hon, cao them nua, dan ong truong thanh cao hon, cao hon sau 20 tuoi, cao hơn sau 20 tuổi, giày cao ở đâu tốt, giay cao o dau tot , giày cao đẹp, giày cao ở đâu đẹp, giay cao o dau dep, hang giay cao uy tin , hãng giày cao uy tín, nam gioi cao hon lam the nao, muon cao them lam the nao, giày maxshoes, giày maxdovin, giày chất lượng cao,giày bảo hành tốt, bảo hành chính hãng , giày cao dịch vụ tốt , tư vấn mua giày cao , tư vấn chuyên nghiệp , thế giới giày cao , giày cao nam đẹpgiày tăng chiều cao cho nam , tăng chiều cao,giày cao nam,giày nam đẹp , giày đẹp cho nam , giày cao cho nam , giày cao nam giá rẻ , tăng chiều cao nam,giày D&G , giày lascote , giày gucci , giày cao cổ,lịch lãmsang trọnghandmade shoesgiày cưới nam ,giày cưới nam giá rẻ ,giày cưới nam hà nội , giày cao nam hà nội , tăng chiều cao hà nội ,giày cao nam đẹp,giày tăng chiều cao-thegioigiaycao.comcao nhanh chónggiày cao hà nộigiày cao bạch mai, tăng chiều cao hà nộităng chiều cao HCMthiết kế giàytìm đại lý trên toàn quốc,gia công giày dép,sản xuất giày dép

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác