Lựa chọn giày cao gót cho người thấp
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

Lựa chọn giày cao gót cho người thấp

Lựa chọn giày cao gót cho người thấp

Lựa chọn giày cao gót cho người thấp

 

Gợi ý một số mẫu giày cao gót cho các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn

Một số bạn gái không may mắn  có được chiều cao như ý muốn thì những đôi giày cao gót sẽ là những vị cứu tinh đắc lực cho các bạn. Không chỉ giúp các bạn “ăn gian” được chiều cao, những đôi giày cao gót sẽ khiến  bạn trở nên duyên dáng, nữ tính,  sành điệu và tự tin hơn khi diện các loại trang phục trong mùa hè này. Evashoes đã cho ra đời nhiều mẫu giày cao  gót mới thích hợp cho các bạn gái, đặc biệt là những bạn gái có chiều cao khiêm tốn.  Hãy cùng Evashoes trải nghiệm những mẫu giày cao gót duyên dáng, trẻ trung.

Cũng giống nhu trang phục, một đôi giày màu mè, kiểu cách sẽ khiến người đối diện tập trung vào đôi chân không đẹp của bạn. Vì vậy, một đôi giày có thiết kế đơn giản, màu trung tính sẽ là kiểu giày lý tưởng đối với form người này.

 

 

 

             Những đôi giày có chiều cao từ 7cm- 9cm cũng quyến rũ không kém so với các đôi giày cao 12cm. Ưu điểm của những đôi giày này là vừa giúp bạn ăn gian được chiều cao mà vẫn thoải mái khi sải bước.

 

Một số lưu ý đặc biệt khác khi chọn giày cho người thấp:

Khi thử mua giày, hãy chọn kích cỡ vừa vặn với bàn chân của bạn. Không nên chọn kiểu giày quá chật hoặc quá rộng. Một đôi giày là đẹp khi nó vừa vặn bàn chân, cân đối hài hòa với bàn chân và vóc dáng của bạn, tránh được việc bị đau chân kinh niên.

Khi thử giày, bạn nên đi vài bước để chắc chắn rằng mình có thể di động được bàn chân bên trong đôi giày một cách thoải mái nhất. Cần thử cả hai chân vì chúng có thể lệch nhau về kích cỡ.

Không nên chọn giày chỉ theo số size, bởi không phải số size của hãng nào cũng giống nhau. Bên cạnh đó, kích cỡ chân của bạn có thể thay đổi theo tuổi tác cho nên cần đo lại cỡ chân mỗi khi bạn muốn mua giày.

Nên chọn mua giày vào chiều tối, vì lúc đó bàn chân của bạn có kích thước chuẩn nhất trong ngày. Nhớ cắt giũa móng chân cho gọn gàng trước khi thử giày. Nếu bạn đi giày với bộ móng chân dài sẽ rất có hại cho móng và việc lựa chọn kích cỡ giày sẽ không còn chuẩn xác. Hãy chọn đôi giày mà bạn đi thấy thoải mái nhất.

Kiểu giày thích hợp sẽ tôn vẻ đẹp của bàn chân, do đó khi chọn bạn cũng nên lưu ý tới công dụng và yếu tố thẩm mỹ của chúng.

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác