nguồn gốc giày dép cổ xưa có gì “hot” ?
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

nguồn gốc giày dép cổ xưa có gì “hot” ?

nguồn gốc giày dép cổ xưa có gì “hot” ???

 Nguồn gốc giày dép cổ xưa có gì “hot” ???

Nguồn gốc giày dép cổ xưa có gì “hot” ???

Bạn sở hữu cho mình những đôi giày thật đẹp, thế nhưng bạn có biết về lịch sử của chúng không??? Hãy cùng giày cao nam Maxshoes-Maxdovin đi cỗ máy thời gian ngược về quá khứ tìm hiểu rõ 

Nhiều nguồn tin đã cho rằng, giày dép có từ 30.000 năm trước. Thế nhưng, theo Tạp chí Khoa học khảo cổ, con người hóa thạch được tìm thấy ở Trung Quốc từ 40.000 năm trước đây cho thấy giày- mặc xương ngón chân. Những đôi giày cổ nhất được bảo toàn khoảng 10.000 năm trước. Chúng đều được làm từ sợi thực vật. Nhìn nó chỉ như một bọc quanh chân mà thôi.

Trong thời kỳ Phục hưng, thời trang giày đã phát triển hơn nhiều. Da là chất liệu chính. Giày dép với hộp ngón chân rộng được đặt tên là vịt. Tại thời điểm này những người nghèo đi giày guốc –giày có đế bằng gỗ.

 

                  

                         Chiếc giày này liệu có đi được không???

 

Giày dép tiếp tục phát triển và nhanh chóng trở thành một nút chai vật liệu phổ biến cho đế. Gót giày ra đời. Những đôi giày của phụ  nữ được thêu và giày cao gót cũng có nhiều màu sắc bắt mắt. Giày da đanh và dép đi trong nhà đã được giới thiệu cùng với khởi động trong thời kỳ baroque.

Trong những năm 1800, bằng sáng chế được đưa vào sử dụng, da và giày được thiết kế nhẹ hơn. Sau đó cao su được sử dụng như một vật liệu. Đến năm 1885, kích cỡ giày đã được chuẩn hóa.

 

                  

                                 Giày từ đời nào thế này???

 

Thời kỳ chiến tranh cũng có những giới hạn về giày dép. Da bị hạn chế, đế cao su đã bị cấm, gót chân đã được cố định ở một inch, đế được mỏng hơn, đế nhựa là cần thiết. Ở một số nơi như Pháp, giày chỉ bằng vải, mãi về sau, nó mới được làm bằng da. Được một thời gian, chất liệu da dường như bị lãng quên, nhựa dần trở nên phổ biến hơn. Và với nhiều phong cách đi kèm. Những năm 1970 chứng kiến ​​một sự hồi sinh của nền tảng, dép strappy đã khởi động cao.

Những năm 1980, giày được thiết kế thoái mái hơn. Đến năm 1990 dân nghiền giày được chứng kiến ​​sự đổi mới trong công nghệ sản xuất giày với vi phim và vải căng.

Cho đến ngày nay, giày dép đã đi vào cuộc sống như một lẽ tất yếu, bất cứ ai cũng yêu cái đẹp. Họ tìm cho mình những đôi giày đẹp, thật tốt… Chính vì nhu cầu ấy, thời trang giày ngày càng lớn mạnh và hứa hẹn nhiều triển vọng…


               

                         Đôi giày này đang rất hot.....

 

 

 

 

mua giầy tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao,giầy cao,giầy tăng chiều cao cho nam.giầy tăng chiều cao,giầy nam tăng chiều cao,mua giầy cao,giầy đế cao,giầy đế cao cho nam,giầy nam tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao cho nam, mua giầy đế cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam giới.làm sao để tăng chiều cao,giay tang chieu cao,mua giay tang chieu cao,giay tang chieu cao nam,mua giay tang chieu cao nam,làm sao để mua giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao ở đâu,giầy tăng chiều cao hà nội,giầy tăng chiều cao hồ chí minh,mua giầy tăng chiều cao ở hà nội,bán giầy tăng chiều cao,bán giầy tăng chiều cao cho nam,mua bán giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam,mua giầy tăng chiều cao,giầy cao,mua giầy cao,giầy cao cho nam,mua giầy cao cho nam,giầy di cao nam, mua giay tang chieu cao, giày tăng chiều cao, giày tăng chiều cao mua ở đâu, giay tang chieu cao ha noi, cach tang chieu cao, mua giay cao nam, giay cao nam ha noi, cac cach cao hon, cao hơn, giày cao hơn, giày nam cao, giay nam cao, giày cao nam, làm thế nào để cao hơn, đàn ông cao hơn, dan ong cao hon, lam the nao de cao hon, cao them nua, dan ong truong thanh cao hon, cao hon sau 20 tuoi, cao hơn sau 20 tuổi, giày cao ở đâu tốt, giay cao o dau tot , giày cao đẹp, giày cao ở đâu đẹp, giay cao o dau dep, hang giay cao uy tin , hãng giày cao uy tín, nam gioi cao hon lam the nao, muon cao them lam the nao, giày maxshoes, giày maxdovin, giày chất lượng cao,giày bảo hành tốt, bảo hành chính hãng , giày cao dịch vụ tốt , tư vấn mua giày cao , tư vấn chuyên nghiệp , thế giới giày cao , giày cao nam đẹpgiày tăng chiều cao cho nam , tăng chiều cao,giày cao nam,giày nam đẹp , giày đẹp cho nam , giày cao cho nam , giày cao nam giá rẻ , tăng chiều cao nam,giày D&G , giày lascote , giày gucci , giày cao cổ,lịch lãmsang trọnghandmade shoesgiày cưới nam ,giày cưới nam giá rẻ ,giày cưới nam hà nội , giày cao nam hà nội , tăng chiều cao hà nội ,giày cao nam đẹp,giày tăng chiều cao-thegioigiaycao.comcao nhanh chónggiày cao hà nộigiày cao bạch mai, tăng chiều cao hà nộităng chiều cao HCMthiết kế giàytìm đại lý trên toàn quốc,gia công giày dép,sản xuất giày dép

 

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác