sữa tăng chiều chiều cao có thật hay không
 
 

 

     LOOKBOOK         CÁCH MUA HÀNG KHI Ở XA 

sữa tăng chiều chiều cao có thật hay không

sữa tăng chiều chiều cao có thật hay không

 

Sữa tăng chiều cao... có thật sự tốt???

“Như chúng ta đã biết, trong sữa có chứa đạm, béo, đường lactose, vi khoáng chất và nước. Uống sữa giúp chúng ta khỏe mạnh, cao lớn….”. Đó là những gì các bạn hay nghe thấy trên các chương trình trên TV về sữa tăng chiều cao. Thực hư ra sao? Sữa tăng chiều cao thật sự có ích như những lời quảng cáo đó ???


 

Theo thanh tra Sở Y tế TP HCM, “Sữa tăng chiều cao” được Golden Food sản xuất 5 lô. Trong đó, nguyên liệu dùng để sản xuất lô sữa ngày 13/3, qua xét nghiệm có melamine. Lô hàng này có 2 sản phẩm: 72 hộp giấy và 120 hộp nhựa. Nhưng khi công bố kết quả xét nghiệm hôm 11/05, đơn vị này khẳng định chỉ có 72 hộp giấy.

"Hôm đó, do đoàn Thanh tra Sở Y tế làm việc buổi chiều tối, kế toán đã về hết nên tôi nắm số lượng không kỹ. Đến khi cơ quan chức năng đến lần hai, chúng tôi mới có đủ số lượng để báo cáo", ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc Golden Food nói.

Ông Tuấn cũng khẳng định toàn bộ số sữa đó chỉ bày mẫu và đem biếu chứ không bán.Trước đó, Golden Food đã tự lấy mẫu nguyên liệu này đi kiểm nghiệm và phát hiện có nhiễm melamine. Tuy nhiên, công ty không thông báo cho đoàn kiểm tra biết và đã làm “mất" phiếu kết quả đó. 120 hộp sữa trong lô có mẫu dính melamine vẫn chưa đưa ra thị trường.

                         

      Sữa tăng chiều cao  của Golden Food bị Sở Y tế phát hiện chất gây sỏi thận.

 

Ông Trần Anh Tuấn thừa nhận, kết quả xét nghiệm đó là dương tính. "Nhân viên chúng tôi đã lấy mẫu đi xét nghiệm và phát hiện Sữa tăng chiều cao có melamine. Nhưng do nghi ngờ, chúng tôi xét nghiệm lại và kết quả lần hai là âm tính. Khi cơ quan chức năng đến làm việc, họ không hỏi chi tiết này nên chúng tôi không nói", ông Tuấn nói. Ông cũng nhấn mạnh thêm, việc không thông báo kết quả chỉ là sơ suất.

 Ông Tuấn cho biết, tính đến hôm nay, công ty đã thu hồi hoàn toàn lô hàng gồm 72 hộp giấy và 120 hộp nhựa - loại có mẫu xét nghiệm dương tính với melamine. Theo ông, đây chỉ là tai nạn vì tất cả nguyên liệu của công ty nhập đều có hóa đơn chứng từ rõ ràng.

Cuối tháng 9, mẫu "Sữa tăng chiều cao" của Golden Food bị Sở Y tế phát hiện chất gây sỏi thận. Bốn loại sữa khác đã được công ty bán ra thị trường gồm: Sữa tăng cân; Sữa thông minh; Gold tăng cường miễn dịch và Sữa bột giàu canxi không phát hiện melamine.

 

 

 

Theo Thanh tra Sở Y tế TP HCM, tính đến nay, tổng số nguyên liệu sữa tại các cơ sở sản xuất kinh doanh sữa trên địa bàn thành phố có nhiễm melamine niêm phong tại cơ sở là hơn 227.000 kg. Số lượng sữa đang chờ tiêu huỷ là khoảng 17.339 kg. Các sản phẩm khác (có sử dụng sữa Trung Quốc, nghi ngờ nhiễm melamine) tổng cộng gần 349 kg.

 Bạn đang lo lắng về chiều cao của mình, băn khoăn không biết làm cách nào để cải thiện nó. Bạn dùng sữa tăng chiều cao của một hãng khác? Bạn có chắc nó đủ tốt để bạn đặt niềm tin???

                               

                                           Bạn dùng sữa của một hãng khác.

                                 

                                   Bạn có chắc nó đủ tốt để bạn đặt niềm tin???

Để cải thiện chiều cao, có rất nhiều cách. Bạn có thể tập thể thao, nhưng cách này mất khá nhiều thời gian mà kết quả không mấy khả quan. Bạn đừng vội nản, với giày cao Linhkent, bạn sẽ ngay lập tức cao thêm từ 7 – 9 cm. Được thiết kế bí mật, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang chúng, sẽ không một ai biết được bí mật của bạn…

                                      

                                                  Giày công sở cao 7,5 cm.

 

 

 

                                           

                                                           Giày teen boy cao 8 cm.


 

TAG:mua giầy tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao,giầy cao,giầy tăng chiều cao cho nam.giầy tăng chiều cao,giầy nam tăng chiều cao,mua giầy cao,giầy đế cao,giầy đế cao cho nam,giầy nam tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao cho nam, mua giầy đế cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam giới.làm sao để tăng chiều cao,giay tang chieu cao,mua giay tang chieu cao,giay tang chieu cao nam,mua giay tang chieu cao nam,làm sao để mua giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao ở đâu,giầy tăng chiều cao hà nội,giầy tăng chiều cao hồ chí minh,mua giầy tăng chiều cao ở hà nội,bán giầy tăng chiều cao,bán giầy tăng chiều cao cho nam,mua bán giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam,mua giầy tăng chiều cao,giầy cao,mua giầy cao,giầy cao cho nam,mua giầy cao cho nam,giầy di cao nam

 

 

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác